Quà Tết cho Sếp - Đối tác và Người Thân - Legend Cafe Chồn

Ngày đăng: 01:59 PM 30/09/2016 - Lượt xem: 300

Quà tết năm 2016

 

 Tết đến là ngày hội để những người con xa nhà trở về đoàn tụ sum vầy với gia đình. Là ngày để mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm với người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô… và cùng chúc nhau những câu chúc may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa.

 

Tết Nguyên Đán Bính Thân đang tới gần, nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian lựa chọn và chuyển cho người thân những món quà, những lời yêu thương chúc Tết.

 

Món Quà  Ý nghĩa và thực tế sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng những món quà tết, hộp quà cao cấp chứa đựng những thông điệp đầy ý nghĩa.

 

  Giữa cuộc sống hối hả, vận động không ngừng này. Chỉ có hành động mới biến những tình cảm giữa con người với nhau trở lên nhiệm màu. Bằng hành hành động của mình Huyền Thoại Việt luôn luôn kết nối tình cảm, gửi trao những giá trị tinh thần vô giá của mỗi người.

 

 Kết hợp với những đối tác, những đơn vị sản xuất uy tín. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm vô cùng ý nghĩa cho món Quà Tết năm 2016. Để chọn những món quà phù hợp, hãy điểm qua những sản phẩm sau:

 

 

Hộp Quà Legend Trung Nguyên - Đẳng Cấp Doanh Nhân

 

 

Hộp quà gồm Ly, tách, phin pha Legend Huyền Thoại

 

 

 

Hộp sáng tạo 8 - Cafe Siêu sạch

 

 

Hộp CAFE CHỒN ROBUSTA - 250GR

 

 

Cà phê CHỒN ROBUSTA - 250gr - Quà tặng Đối tác Ngoại Giao - Món quà Cuối Năm

 

Huyền Thoại Việt đem niềm vui, niềm hạnh phúc, nguồn khích lệ lớn lao cho nhiều người.

Facebook